cachnhietcachamdtek@gmail.com Hotline: 0932 719 364
Tấm mút xốp EPS (Expanded Polystyrene)
Tấm mút xốp EPS (Expanded Polystyrene)

Mốp xốp (Foam) EPS được sản xuất từ nguyên liệu dạng hạt Expandable PolyStyrene EPS resin. dạng hạt có chứa chất khí Bentan ( C5H12) khi dễ cháy. Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C  kích nở 20 đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt ( 100C) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm Foam EPS còn gọi là mốp xốp EPS.

Sản phẩm mốp xốp định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích M3 chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ông kính mạch và trong mổi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí, là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn và  cách nhiệt.
 


 

+ Quy  cách :

Loại nhỏ : (3600 x 1200 x 55) mm 

Loại lớn :  (4040mm x 1230mm x 1020) mm 

Tỉ trọng từ 10 - 40 kg/m3 tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng, mốp khối được cắt thành tấm dày - mỏng, dài - ngắn theo qui cách cung cấp.

+ Đặc tính kỹ thuật :

- Hệ số dẫn nhiệt K: 0,035 W/m.0K

- Cường độ nén : 175 Kpa

- Nhiệt độ làm việc: -40 oC ÷ +75 0C

+ Ứng dụng :

-  Được sử  dụng cho trong kiến trúc xây dựng lót hay ốp tường có công dụng cách âm cách nhiệt tốt.

-  Gia công sản xuất tấm 3D dùng trong xây dựng. Nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ và có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.

-  Dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (đông lạnh) Kho lạnh.Dùng làm vách, trần hay sàn cho hệ thống kho trữ lạnh và kho mát, phòng lạnh, phòng sạch.

-  Dùng cách nhiệt  nền kho lạnh. Hầm đông.hầm nước đá. Các loại ống bảo ôn

-  Bao bì điện tử, sanh sứ thủy tinh, rau quả, thủy hải sản và bao bì chống va đập

-  Là giải giải pháp chống nóng cho mái tole, vách tole của các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất; đổ sán Bê tông cho các toà cao ốc, khách sạn,. . .  dùng để cách âm - cách nhiệt  cho Hệ thống điều hoà Trung tâm của các công trình điện lạnh, . . .