cachnhietcachamdtek@gmail.com Hotline: 0932 719 364
Sản phẩm của Công ty TNHH TM Kỹ Thuật D-TEK
Sản phẩm của Công ty TNHH TM Kỹ Thuật D-TEK

1. Bông sợi khoáng (Rockwool): Bông khoáng Rockwool hay còn gọi là Len đá; hay Bông khoáng cách nhiệt. Rockwool được sản xuất, tác chế từ đá và quặng nung chảy có tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất cao, chịu đươc nhiệt độ lên tới 850oC

2. Bông thủy tinh (Glasswool): Được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét… Thành phần chủ yếu của Bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại,… không chứa Amiang; có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt. Khả năng cách nhiệt cách âm tốt: 95% - 97%;Tính năng cách điện, chống cháy tốt. Bông thủy tinh có thể chịu được nhiệt độ -4oC lên tới 350oC đối với Bông thủy tinh không phủ màng nhôm, và -4oC lên tới 120oC đối với Bông thủy tinh có phủ màng nhôm.

3. Lưới kẽm: Dùng để bọc lót bông thuỷ tinh cách nhiệt, chống nóng cho mái tole, nhà xưởng.

4. Tấm XPS (Extruded Polystyrene): Polystyrene (XPS) là một vật liệu cách nhiệt được ép thành tấm cứng chắc với cường độ nén cao, vật liệu này có khả năng chống ồn và thẩm âm tốt, có khả năng chịu lực nén tốt và có khả năng chống nước tuyệt đốinhờ kết cấu phân tử khép kín hoàn toàn của Extruded Polystyrene.

5. Tấm mút xốp EPS (Expanded Polystyrene): Mốp xốp (Foam) EPS được sản xuất từ nguyên liệu dạng hạt Expandable PolyStyrene EPS resin. dạng hạt có chứa chất khí Bentan ( C5H12) khi dễ cháy. Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C  kích nở 20 đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt ( 100C) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm Foam EPS còn gọi là mốp xốp EPS.

Sản phẩm mốp xốp định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích M3 chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ông kính mạch và trong mổi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí, là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn và  cách nhiệt.

6. Túi khí (Bubble foil): Là sản phẩm cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất phủ bề mặt ngoài lên túi nhựa tổng hợp có chứa khí bên trong, là sản phẩm sử dụng rất an toàn và thân thiện với môi trường.

7. Bông Gốm Ceramic:  Là dạng sản phẩm được làm bằng sợi gốm, có khả năng cách nhiệt cao từ 10500C - 14300C, công dụng đặc biệt cho các lò nung, lò gốm sứ, lò luyện thép, lò gạch men, lò nướng bánh mì, cửa chống cháy...Bông Ceramic có nhiều hình dạng như : dạng cuộn, dạng tấm, dạng rời.

8. Vải thủy tinh ( Fiberglass cloths): Là vật liệu được cấu tạo từ những sợi thủy tinh rất mỏng .Được dùng như chất gia cường cho nhiều sản phẩm polymer ,các chất liệu tổng hợp ,được biết như là sợi thủy tinh gia cường polymer (ERP) hay sợi thủy tinh gia cường Plastic ( GRP).

Các đặc tính riêng biệt của sợi thủy tinh là không cháy , cách nhiệt , không bị mục , không đàn hồi , chống ăn mòn, bền hơn thép ( Chịu được lực kéo 7400kg/m2).

9. Vải tiêu âm ( Black fiberglass tissue): Vải tiêu âm (vải thủy tinh) là loại vải chuyên dùng tiêu âm trong quá trình thi công tiêu âm ống gió và tiêu âm phòng máy

10. Cao su non chống rung (Nitrile Rubber): Cao su non cách âm ( Nitrile Rubber ), thuộc chất nhựa đàn hồi có cấu trúc là những lổ tổ ong gần kề và liên kết nhau tạo nên khả năng hấp thu tiếng ồn, chống rung do âm thanh quá cao và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí. Là sản phẩm cách âm, chống rung và chống ồn siêu hạng, tất cả các sản phẩm này không có chất CFC, HCFC và O. D. P, được chế tạo từ chất dẻo nhẹ có tính đàn hồi cao sử dụng cho lĩnh vực cách âm. Cấu trúc phân tử của cao su non cách âm có đặc điểm là số lượng lớn các sợi nhỏ đan chéo lẫn nhau tạo ra các ô nhỏ li ti, do vậy tạo nên nhiều ưu điểm so với các sản phẩm cách âm, chống rung khác.

11. Mút hột gà tiêu âm chống rung: Mút hột gà (hay còn gọi là mút gai) tiêu âm được sản xuất từ Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng trứng có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học dễ thấy nhất, đó lại là những tấm Mút trứng - panel acoustic đơn giản, rẻ nhưng hiệu quả tuyệt vời! Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ thi công và giá thành thấp.

12. Vật tư phụ :
* Đinh nhôm ( Pin Aluminium insulation): Là sản phẩm phụ kiện dùng để cố định bông bảo  ôn, bông thủy tinh..

* Băng keo nhôm ( Aliminium foil tape adhesive): Băng keo Nhôm là  lớp màng keo cấu trúc hỗn hợp kim loại, thành phần chủ yếu gồm các lá nhôm dát mỏng.

* Giấy bạc ( Aluminium foil): là phụ kiện dùng để bọc cách nhiệt các đường ống bảo ôn, tấm cách nhiệt trần, vách, mái công trình...