cachnhietcachamdtek@gmail.com Hotline: 0932 719 364
Mút xốp cách nhiệt (mút PE - OPP), PE - FOAM
Mút xốp cách nhiệt (mút PE - OPP), PE - FOAM

Sản phẩm mút xốp cách nhiệt (mút PE) với tên gọi kỹ thuật Crosslinked Polythyelene Foam.
Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về quy cách và phẩm chất với nhiều tỷ trong sản phẩm khác nhau đáp ứng theo nhưng ứng dụng của khách hàng.

Trong xây dựng và lắp giáp hệ thống bảo ôn, chúng tôi đưa ra thị trường hầu hết các quy cách sản phẩm như:
-Dạng tấm với lớp lá nhôm bên ngoài, lớp keo tự dán phía sau, với các độ dày và khổ theo yêu cầu của khách hàng. 

Mút PE-OPP Cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp PE dán màng OPP đã qua xử lý chống oxy hoá, có chức năng cách nhiệt, cách âm, chống ẩm... dùng để chống nóng mái tole cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp; cách nhiệt - cách âm các hệ thống điều hoà trung tâm của các toà cao ốc, khách sạn, bệnh viện, trường học... lót ván sàn cho sàn gỗ các khách sạn, Building...

Mút PE Foam ( Polyethylene Foam ) được sử dụng để bọc đồ gỗ, linh kiện máy tính, đồ điện tử, hàng thể thao, thực vật, đồ đông lạnh, quần áo, bóng bowling, biển hiệu, các sản phẩm kim loại và các vật liệu khác. 

Xốp PE FOAM có độ dày từ 0.5mm trở lên có khả năng giảm chấn tốt, được sử dụng để đệm, chèn hàng, có tác dụng chống va đập cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hiệu quả của mút PE FOAM mang lại lợi ích kinh tế tiết kiệm thời gian và chi phí, bảo quản tốt cho sản phẩm của bạn như giảm hư hao, hạn chế va chạm cọ sát khi vận chuyển. Giảm giá nguyên vật liệu, tiết kiệm nhân công, dễ gấp, dễ gói theo hình dạng của sản phẩm làm tăng giá trị sản phẩm.